Tỉ mỉ từng chi tiết - Sang trọng từng góc cạch

Thiết kế phòng khách

 

Phòng khách trong một căn nhà đóng vai trò cực kỳ quan trọng, việc thiết kế phòng khách đẹp, phù hợp với phong cách của ngôi nhà là việc thiết yếu của người thiết kế chuyên nghiệp.

Không gian phòng khách đẹp không đơn giản chỉ là nơi để ngồi thư giản, giải trí mà còn là nơi gặp gỡ bạn bè, khách khứa, và là nơi diễn ra các hoạt động chung của cả nhà.

Để có một phòng khách đẹp người kiến trúc sư phải chuyên về nội thất kiến trúc. Phải có ý tưởng về nghệ thuật trang trí, cách thiết kế hài hòa và phù hợp, cách phối màu và chất liệu đều phải có sự thống nhất và tinh tế.

Công ty chuyên về thiết kế phòng khách của chúng tôi có đủ khả năng để phụ trách bản vẽ phòng khách và nội thất cho nhà bạn.

 

Thiết kế phòng khách hiện đại

 

Phòng khách hiện đại dành cho những kiến trúc thiết kế nội thất hiện đại. Một mẫu phòng khách hiện đại đẹp và sang trọng là một trong những điều được mọi khách hàng, ngay cả chính bản thân mình cũng mong đợi những điều tốt đẹp, những cái mới mẽ, hiện đại luôn xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày.

Cuộc sống hiện nay, đối với một số người chỉ chăm chú vào công việc, ít ai có thời gian để nhìn nhận, đánh giá được căn phòng của chúng ta hiện tại. Nếu có được một kiến trúc đẹp trong nhà của mình, nếu có một thiết kế hoàn hảo cho một phong khách hiện đại phù hợp với mong muốn của mình, quả thật là những điều mơ ước của nhiều người. Những thiết kế phòng khách hiện đại theo phong cách thời thượng đã góp phần làm tăng thêm hương vị của cuộc sống, làm giảm đi những áp lực của công việc, thay vào đó là sự sảng khoái tinh thần và làm yêu quý ngôi nhà của mình hơn.

 

 

 

Thiết kế phòng khách cổ điển, tân cổ điển

 

Phòng khách mang những đặt tính cổ điển hay tân cổ điển thường dành cho những kiến trúc nhà cổ điển. Những mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách tân cổ điểncổ điển đều mang những giá trị riêng biệt về tính nghệ thuật, tao nhã. Một sự sang trọng bật nhất, vẻ hoành tráng sẽ xuất hiện trong những tác phẩm thiết kế phòng khách theo phong cách này.

Chọn những đồ dùng nội thất đơn giản để trang trí trong phòng khách của bạn trở nên khá dễ dàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa những đồ nội thất phòng khách theo kiểu cổ điển, hay tân cổ điển chúng ta cần có sự sắp xếp hợp lý, các vật dụng phải theo một tổng thể chung và có một nét đặt trưng riêng của nó. Chúng ta cần chăm chuốt từng chi tiết dù nhỏ nhất sao cho phù hợp với phong cách nội thất đẹp và sang trọng. Phòng khách phải hài hòa với tiêu chuẩn cổ điểntân cổ điển đáp ứng được mong muốn và sở thích của gia chủ, để thể hiện sự đẳng cấp của mình.

 

 

Thiết kế phòng khách dành cho biệt thự

 

Việc thiết kế phòng khách dành cho biệt thự nhà phố, biệt thự nhà vườn và khu nhà ở cao cấp đang ngày càng trở nên quan trọng cho mỗi kiến trúc nội thất trong gia đình. Những cảnh quan bắt mắt, phối cảnh hài hòa với tổng thể ngôi nhà, những thiết kế nội thất bên trong và trang trí phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để đầu tư, trang trí phù hợp.

Thiết kế phòng khách dành cho biệt thự là những từ đang được nhiều khách hàng đầu tư nhà ở, thầu xây dựng và một số kiến trúc sư hiện nay đang rất quan tâm. Mọi người đều mong muốn sở hữu nội thất thiết kế cho biệt thự ngôi nhà của mình phải đẹp, sang trọng, bắt mắt và mang lại cảm giác thư giản cho mình và việc thiết kế một phòng khách dành cho biệt thự đẹp, được mọi người khen ngợi là trách nhiệm hàng đầu của người kiến trúc sư hiện nay.


Dữ liệu đang được cập nhật......

Tư vấn thiết kế miễn phí

Đặt cọc 50% khi xác nhận đơn hàng

Thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng


Công Ty TNHH Thương mại và Sản xuất Miền trung

 TRỤ SỞ CHÍNH: 77 Nguyễn Viết Xuân Tp. Vinh - Tỉnh Nghệ An

NHÀ XƯỞNG 1: 77 Nguyễn Viết Xuân Tp. Vinh - Tỉnh Nghệ AnNHÀ XƯỞNG 2: 

 

 

 

Điện thoại: 0914 263 389 - 0971 356 256
Email: Congtymientrung.8a@gmail.com

  1. Tên công ty

Công Ty TNHH Thương mại và Sản xuất Miền trung

2. Địa chỉ trụ sở chính

77 Nguyễn Viết Xuân - Tp. Vinh - Tỉnh Nghệ An

3. Mã số doanh nghiệp: 

4. Số tài khoản ACB: